Giảm giá!

Bộ Chia Tẩu Sạc Oto – Chia 3 Cổng Tẩu, Kèm 2 Cổng USB

75,000 

Mô tả

Bộ Chia Tẩu Sạc Oto – Chia 3 Cổng Tẩu, Kèm 2 Cổng USB

Mã hàng: 2109026

💎 Chắc hẳn bạn đã từng vướng phải tình trạng nhiều thiết bị hết pin cùng một lúc nhưng trên ô tô lại chỉ có 1 cổng có thể sạc được. Giờ đây chia tẩu sạc ô tô 3 giắc cắm tẩu thuốc trên Ô tô này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó với 3 Jack cắm tẩu và 2 cổng USB tiện lợi.

💎 Chia tẩu 3 giắc cắm tẩu thuốc cho phép sạc cùng lúc ba thiết bị như điện thoại, MP3, MP4, MP5 với tổng công suất lên đến 120w (USB) cho phép bạn sạc được rất nhiều loại điện thoại và cả những thiết bị khác như: PSP, Kodak camera, Iphone, Ipad, Ipod, Blackberry, Samsung, nokia, LG, tẩu cắm sạc trên ô tô giúp cho những chiếc điện thoại thông minh có rất nhiều tính năng hỗ trợ người lái xe như hệ thống định vị, bản đồ hay gọi điện thoại có hình ảnh (video call) hoạt động liên tục mà không phải lo hết pin trong những chuyến đi nhiều giờ liên tục trên chiếc xe của bạn.

🍀 Thông số kỹ thuật sản phẩm Tẩu sạc ô tô 🍀
👉 Chiều dài dây bộ chia tẩu sạc ô tô: 72cm
👉 Công suất chịu tải của tẩu chia sạc: Tổng 3 jack: 10A. Cổng USB: 1200mA
👉 Màu sắc của tẩu chia sạc ô tô: Trắng – Đen
👉 Điện áp đầu vào bộ tẩu cắm sạc ô tô: 12-24V.
👉 Điện áp ra của bộ chia tẩu sạc: 5V/1.2A
👉 Công suất chia tẩu sạc: 120W

🍀 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ CHIA TẨU 🍀
👉 Thiết kế nhỏ gọn
Bộ chia tẩu ô tô 3 giắc cắm tẩu thuốc thông qua nguồn điện từ cổng cắm mồi thuốc lá trên xe, tẩu chia sạc oto cho ra cổng sạc bằng cổng usb 2.0 DC 5v – max 5.4 v/ 1.2A vì thế bạn còn có thể sạc được những thiết bị giải trí khác như IPHONE, IPOD, IPAD, máy MP3, MP4 hay những thiết bị khác có hỗ trợ sạc từ nguồn điện thông qua cổng cắm USB, với dây sạc có chiều dài 50 cm giúp bạn sạc điện thoại và những thiết bị giải trí khác tiên lợi hơn, chia tẩu oto

👉 Sạc mọi nơi mọi lúc
Tẩu cắm ô tô giúp bạn sạc các thiết bị của mình mọi nơi mọi lúc trên mọi hành trình và nẻo đường của bạn thật là tiện lợi.

👉 Thiết kế thông minh, an toàn
Chia tẩu sạc xe hơi có cầu chì chống cháy nổ cực kỳ an toàn giúp bạn yên tâm sạc các thiết bị trên oto với màu xanh ánh sáng LED chỉ thị, chia tẩu ô tô an toàn và đẹp mắt.

#bochiatausacoto #tausacoto #chiatausacoto #chiatau #tauchiasac #tauchiasacoto #chiatausac #taucamsacoto #bochiatausac #bochiatau #bochiatauoto #tauchiasacoto #taucamoto #chiatausacxehoi #chiatauoto #taucamsactrenoto

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Chia Tẩu Sạc Oto – Chia 3 Cổng Tẩu, Kèm 2 Cổng USB”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *