Giảm giá!

Bao Da 4 Nút , Chìa Khóa TOYOTA Altis Innova Fortuner Camry

99,000 

Mô tả

Bao Da 4 Nút Bảo Vệ Chìa Khóa Xe Hơi TOYOTA Altis Vigo Innova Fortuner Camry

Mã hàng: 21090323

Bao da chìa khoá có các chức năng bảo vệ chính:

Chống trầy xước

Một trong các công dụng quan trọng nhất của bao da chìa khoá xe ô tô đó là chống trầy xước.
Việc bao da bao bọc hầu như toàn bộ chìa khoá, sẽ giúp chìa khoá tránh khỏi các vết trầy xước
do va chạm, va quẹt, dù là với vật sắc nhọn.

Chống bụi

Đối với những dòng sản phẩm bao da chìa khoá cao cấp, thường sản xuất riêng theo từng mẫu chìa khoá của từng dòng, từng hãng ô tô. Nên loại bao da này sẽ có sự ôm khít, tương khích hoàn toàn với chìa khoá. Khả năng chống bụi có thể đạt từ 80% đến 95%.

Chống bám bẩn

Khi chìa khoá ô tô được bao bọc bởi bao da, bao da sẽ đóng vai trò như một chiếc “áo giáp” bảo vệ chìa khoá tránh khỏi mọi tác động từ môi trường bên ngoài, nhất là các yếu tố gây vết bẩn, vết dơ, vết ố vàng… Khi sử dụng bao da, mồ hôi tay sẽ không thể tiếp xúc trực tiếp lên chìa khoá.

Tương tự, nếu lỡ tay làm rơi chìa khoá xuống bùn, đất, nước… bao da cũng sẽ giúp ngăn cản sự tiếp xúc và tác động tiêu cực của những yếu tố này lên chìa khoá. Với bao da bọc chìa khoá ô tô, chìa khoá xe bạn sẽ luôn trong tình trạng sáng bóng như mới.

Chống va đập, hư hại

Một trong những chức năng bảo vệ quan trọng nhất của bao da chìa khoá đó là chống va đập, hư hại. Bao da chìa khoá thường được sản xuất bằng loại da chuyên dụng, có độ dày và độ đàn hồi nhất định. Khi chìa khoá ô tô bị vô tình va đập vào tường, đập xuống sàn nhà, mặt đường… lớp bao da bao bọc bên ngoài sẽ giúp hạn chế lực va đập. Từ đó, bảo vệ chìa khoá, nhất là những vi mạch bên trong an toàn, không bị tổn hại, giúp duy trì hoạt động bình thường của chìa khoá ô tô.

Tạo nên vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch

Không chỉ có chức năng bảo vệ tối ưu, bao da chìa khoá còn đóng vai trò như một vật dụng trang trí, mang đến vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho chìa khoá. Qua đó, giúp chủ nhân chìa khoá khẳng định cá tính và phong cách riêng cho chính mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0911 470 575 ( zalo ).
#baodachiakhoa #Altis  #Vigo  #Innova #Fortuner #Camry

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bao Da 4 Nút , Chìa Khóa TOYOTA Altis Innova Fortuner Camry”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *