Giảm giá!

Bản Chải Cọ Vành Ô Tô Xe Máy, Chổi Vệ Sinh vành Lazang Cán Ngắn

29,000 

Mô tả

Bản Chải Cọ Vành Ô Tô Xe Máy, Chổi Vệ Sinh vành Lazang Cán Ngắn

Mã hàng: 21090504

bàn chải cọ vành xe oto xe máy

Việc sở hữu ô tô làm cho bạn hãnh diện trước mọi người, giúp chăm cho gia đình, người thân bạn bao nhiêu, bạn càng phải ý thức trong việc chăm sóc cho em xế nhà bạn để em ý luôn sạch, sáng bóng để phục vụ bạn tốt nhất nhé. Một bộ phận thường bị bỏ quên khi làm vs ô tô.
Nhiều bạn sẽ cực kì ngạc nhiên khi biết mình phải sử hữu bàn chải cọ rửa xe ô tô. Bởi vì:

Nhiều người sẽ nghĩ xe sẽ sạch khi đi bảo dưỡng, rửa sạch xế nên không cần sắm bàn chải nhằm rửa sạch góc nhỏ. Khi bạn có thể mang xe đi bảo dưỡng hay đi rửa thật là tuyệt. Nhưng tưởng tưởng bạn không có thời gian hay điều kiện không cho phép bạn mang xế yêu đi chăm sóc mà bạn vẫn phải sử dụng xế nhiều thì thật là tệ.

bàn chải cọ vành xe oto xe máy

Lúc đi ở địa hình xấu, xe bám bùn, có khả năng bạn phải tự ve sinh xe để tiếp tục vận hành an toàn
Bàn chải cọ rửa ô tô có những sợi dài nhằm quét sạch những bụi bẩn từ những khe ăn sâu giúp bánh xe bám trên đường, tránh tình trạng trơn trượt và đảm bảo an toàn hơn cho người dùng.

Bàn chải cọ rửa ô tô có tay cầm chắc chắn, nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi di chuyển
Với vật dụng này bạn hoàn toàn có thể tự chăm cho xế yêu mọi lúc mọi nơi chỉ mà bạn thích
Tại sao bạn không sắm ngay bàn chải cọ rửa lốp ô tô khi nó rất tiện dụng và rẻ như này
Cách chọn bàn chải cọ rửa lốp xe ô tô lý tưởng:

Bàn chải cọ rửa có vô số loại nhưng người mua cần tới những nơi hay bán những loại chỉ dành ôtô để chọn được loại chuẩn cho ôtô nhé
Bàn chải cọ rửa xe ô tô phải có tay cầm chắc chắn, nhỏ gọn, dễ luồn vào những hốc bánh xe để vs được nhiều góc cạnh khác nhau ở lốp xe

Bàn chải cọ rửa xe ô tô cần có các lông bàn chải đủ dài so với rãnh lốp và lông dày, không quá cứng và cũng không được quá mềm. Nếu lông bàn chải quá cứng sẽảnh hưởng tới lốp sau lúc vs. Còn nếu lông bàn chải quá mềm thì sẽ không làm sạch được vết bẩn, đặc biệt khi vết bẩn bám trong các rãnh sâu.

bàn chải cọ vành xe oto xe máy

Bạn nên tìm đúng địa điểm mua chuyên các sản phẩm dành cho ô tô uy tín nhằm đảm bảo mua đúng sản phẩm tốt với giá thành không quá cao và có chế độ hậu mãi tốt nhất nhé.

Với bàn chải cọ rửa xe ô tô, bạn sẽ luôn thấy yên lòng mỗi khi xe lăn bánh là chắc chắn bạn sẽ an toàn hơn trong mọi điều kiện thời tiết, không gian và thời gian. Chúc bạn và xế yêu luôn đồng hành an toàn trên mọi cung đường của cuộc sống.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại: 0911 470 575 ( zalo ).

#chổicọvành #bànchảicọvànhoto #bànchảicọmâmxeoto #bànchảicọmâmxeotoxemáy

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bản Chải Cọ Vành Ô Tô Xe Máy, Chổi Vệ Sinh vành Lazang Cán Ngắn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *