Đăng bởi Để lại phản hồi

Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán

I- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI ĐỒNG HỚI – QUẢNG BÌNH:

Mời quý khách xem và lựa chọn sản phẩm tại website: Autothegioi.com  Sau đó có 2 cách để mua hàng:

Cách 1: Trực tiếp đến giao dịch tại cửa hàng

Cách 2: Quý khách liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0911 470 575 , ZALO ( 0911 470 575 ) hoặc đặt mua tại website: Autothegioi.com ( mời quý khách xem hướng dẫn mua hàng Tại đây ) tại website cung cấp địa chỉ, số điện thoại và các món hàng cần mua, để được giao hàng tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp.

Miễn phí giao hàng tại TP. Đồng Hới – Quảng Bình.

 

II- ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI CÁC TỈNH THÀNH KHÁC TRÊN TOÀN QUỐC:

Quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Xem và chọn hàng tại địa chỉ website của chúng tôi: Autothegioi.com

Bước 2: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cách: gọi trực tiếp số điện thoại0911 470 575 , ZALO ( 0911 470 575 ) hoặc đặt mua tại website: Autothegioi.com ( mời quý khách xem hướng dẫn mua hàng Tại đây )    để đặt hàng.

Phí giao hàng tính như cước bưu điện

Bước 3: Nhân viên bưu điện sẽ chuyển hàng và thu tiền tại địa chỉ nhận hàng theo hình thức COD. Bao gồm tiền hàng và phụ phí(chuyển phát + phí thu hộ).

ĐẶC BIỆT: Áp dụng đối với những đơn hàng có giá trị > 1.000.000đ, Autothegioi sẽ miễn phi vận chuyển hàng toàn quốc, Quý khách nhận hàng chỉ việc thanh toán tiền hàng mà ko phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.( Áp dụng với các sản phẩm không nằm trong diện hàng hóa cồng kềnh như quy định của bưu điện ).

Đối với quý khách đã mua hàng tại Autothegioi sẽ được nhiều cơ hội nhận quà khuyến mãi, hỗ trợ chi phí vận chuyển .
Lưu ý 1: Mọi sản phẩm trên website Autothegioi  đều đúng như mẫu mã và chất lượng được miêu tả. Khách hàng ở xa khi mua hàng tại Autothegioi  đều có quyền mở kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu khi bạn nhận hàng mà không hài lòng hoàn toàn có thể đổi hoặc trả lại.

Thời gian vận chuyển: Tùy thuộc vào địa chỉ nơi nhận hàng, hàng sẽ đến tận tay khách hàng trong vòng từ 24-72 giờ làm việc

Hiểu được tâm lý của những khách hàng ở xa, luôn lo lắng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm không đúng như những gì được người bán hàng quảng cáo và hình ảnh trên Website… Với uy tín đã gây dựng được trong suốt thời gian qua, với hàng trăm đơn hàng giao đến khắp mọi tình thành trong cả nước, Autothegioi.com  xin cam kết:

Nếu sản phẩm giao là hàng kém chất lượng, không đúng với mẫu mã đặt trước, quý khách có thể từ chối nhận hàng và gửi trả vô điều kiện! Cửa hàng xin hoàn trả lại 100% số tiền cho khách hàng đã bỏ ra, kể cả chi phí vận chuyển 2 chiều.

Lưu ý 2: Một số sản phẩm trong diện hàng hóa cồng kềnh như quy định của bưu điện Autothegioi sẽ yêu cầu quý khách đặt trước một khoản tiền .

Quý khách có thể chọn thanh toán qua bất cứ tài khoản ngân hàng nào của Autothegioi dưới đây thuận tiện cho quý khách

Phan Thị Ngọc Ánh.

Ngân hàng và số tài khoản:

. Ngân hàng Vietcombank: 0311000718401

• Ngân hàng Đông Á: Số tài khoản:0108017679

• Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn ( AGRIBANK ):  Số tài khoản:4011205051006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *