Posted on

Hướng dẫn làm website wordpress

 

Xin chào tất cả các bạn!

Hôm nay mình rất vui vì mình vừa hoàn thành xong khóa học tự làm website wordpress. Mình không phải là dân IT nhưng mình vẫn làm được do đó mình tin nếu bạn làm theo các bước như trong video thầy mình hướng dẫn các bạn sẽ thành công.

Để mình nói qua tại sao chúng ta nên làm cho mình một website bán hàng nếu bạn đang kinh doanh và một blog cá nhân nếu bạn đang đi làm nhé.

Thứ nhất, với hoạt động kinh doanh việc sở hữu một website bán hàng sẽ giúp bạn:

  • Một phần nào đó tạo dựng được niềm tin với khách hàng.
  • Chỉ cần một cú click chuột thì khách hàng đã đặt được hàng, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi về mail cho bạn thông tin để bạn xử lý đơn hàng và gửi hàng cho khách.
  • Do đó nó sẽ chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian hơn.
  • Đưa sản phẩm lên website và tiến hành làm SEO thì sản phẩm của bạn dễ dàng lên top google
  • Tăng lượt truy cập và tăng lượng khách mua hàng.

Thứ hai, nếu bạn đang đi xin việc làm hoặc đang làm việc thì sở hữu một blog cá nhân sẽ giúp bạn:

  • Tạo sức cạnh tranh so với các ứng viên khác. Bạn nghĩ nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn thế nào khi bạn có hẳn một bolg cá nhân để viết về các hoạt động, mục đích , mục tiêu, tầm nhìn và sứ mệnh về cuộc đời của bạn.

Mình nói sơ qua về các lợi ích mà việc sở hữu một website và blog cá nhân phần nào giúp bạn thấy được mức độ cần thiết của nó rồi nhé.

Mình rất thích sự đơn giản. Do đó, tiêu chí website của mình là đơn giản và dễ sử dụng. Nếu bạn giống mình thì còn chần chừ gì nữa hãy làm theo các bước như trong video thầy mình hướng dẫn các bạn nhé.

Nếu trong quá trình làm bạn gặp khó khăn gì hãy chủ động để lại comment dưới bài viết nhé. Nếu mình biết mình sẽ chỉ giúp bạn còn không chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Mình chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *